Mua vé tham quan ở Singapore ở đâu cho rẻ?

Dulichbui.org – Singapore hiện nay là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du khách Việt Nam. Tuy Singapore có diện tích không lớn nhưng có vô vàn thứ du khách có thể khám phá và trải nghiệm tại đảo quốc này trong đó không thể không kể đến các điểm tham quan.

ve-tham-quan-singapore

Thông thường để du khách sẽ đến tận điểm tham quan để mua vé tuy nhiên giờ đây du khách có thể mua vé tham quan trước khi đi Singapore.

Việc mua vé tham quan ở Singapore trước chuyến đi mang lại rất nhiều tiện lợi: du khách có thể mua vé với mức giá rẻ hơn giá bán trực tiếp tại quầy vé của điểm tham quan; du khách không cần phải xếp hàng dài để chờ mua vé; chắc chắn có chổ thay vì đôi khi hên xui do không đặt trước, đặc biệt là các điểm có hạn chế số lượng chổ/khách.

Vậy khi đi du lịch Singapore nên mua vé tham quan ở đâu cho rẻ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều website bán vé tham quan, việc mua khá dễ tuy nhiên mua ở đâu cho rẻ nhất thì du khách cần lựa chọn. Để khỏi mất thời gian, người viết xin được giới thiệu một số website đặt vé tham quan ở Singapore uy tín và có giá tốt như sau:

Trippy.vn

Trippy.vn là website đặt dịch vụ du lịch đầu tiên ở Việt Nam, website này có bán gần như đầy đủ các dịch vụ du lịch từ tour, khách sạn, vé máy bay, xe đưa đón sân bay, xe du lịch và tất nhiên không thể không kể đến vé tham quan.
Vé tham quan ở Singapore là một trong những điểm đến được Trippy.vn triển khai bán (còn có Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, UAE,…). Cùng với việc bán các dịch vụ, website còn cung cấp các thông tin liên quan đến du lịch Singapore như cẩm nang hướng dẫn du lịch Singapore, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore,… Rất hữu ích và tiện lợi cho du khách.

Godidigo.com

Godidigo.com là website bán các dịch vụ du lịch như vé tham quan, các tour 1 ngày ở nhiều điểm đến trong và ngoài nước. Đây là một sản phẩm của Dulichbui.org. Hiện này tiếc là chưa có nhiều sản phẩm tuy nhiên vé tham quan tại Singapore cũng như các dịch vụ khác thì đã có khá đầy đủ.
Trong tương lai gần Godidigo.com sẽ đẩy mạnh hơn mảng vé tham quan cũng như đẩy mạnh về thị trường khác.

Datve.co

Với khẩu hiệu “đặt vé là có – datve.co” Datve.co đã và đang được nhiều du khách lựa chọn sử dụng để đặt vé tham quan khi đi du lịch trong nước và nước ngoài. Bên cạnh vé tham quan ở Singapore, Datve.co còn bán vé tham quan ở một số thị trường khác như Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh 3 website nói trên du khách có thể sử dụng 1 số website nước ngoài như viator, getyourguide,… tuy nhiên hạn chế lớn nhất là các website này không có hỗ trợ tiếng Việt, bắt buộc phải thanh toán online, cũng như không có chính sách hỗ trợ tốt cho du khách Việt Nam.

Việc đặt vé tham quan ở Singapore trước chuyến đi sẽ giúp du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho một chuyến du lịch, đồng thời giúp du khách chủ động trong việc lên lịch trình của một chuyến đi.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *