Giá vé tham quan Angkor tăng tối đa lên 72usd/vé từ 1/2/2017

Dulichbui.org – Bộ du lịch Campuchia đã ra thông báo chính thức về việc điều chỉnh giá vé tham quan quần thể Angkor bắt đầu từ 1/2/2017. Theo đó giá vé tăng tối đa sẽ là 72usd, mức giá vé này áp dụng cho vé tham quan 7 ngày. Với vé tham quan 1 ngày giá vé tăng lên gần gấp đôi: từ 20usd/vé tăng lên thành 37usd/vé. Cụ thể:

angkor-campuchia

  • Giá vé tham quan trong thời gian 1 ngày: giá mới là 37usd
  • Giá vé tham quan trong thời gian 3 ngày: giá mới là 62usd (có giá trị trong 10 ngày)
  • Giá vé tham quan trong thời gian 7 ngày: giá mới là 72usd (có giá trị trong 1 tháng)

Bộ du lịch Campuchia đã thông báo thông tin này đến các công ty du lịch, du khách từ 10/8/2016. Cũng theo bộ du lịch Campuchia, mỗi một vé được bán ra sẽ trích 2usd vào quỹ của bệnh viện Kantha Bopha.
Với nhiều người Việt Nam có lẽ cái tên Kantha Bopha không mang đến nhiều ý nghĩa nhưng với người dân Campuchia thì đây có thể nói là một cái tên giúp cuộc sống của con em họ rất lớn. Bênh viện Kantha Bopha là một bệnh viện dành riêng cho trẻ em, điều đặc biệt là tất cả các trẻ em đến đây khám và chữa bệnh đều hoàn toàn miễn phí. Bệnh viện do một tiến sĩ cũng là bác sĩ người Thụy Sĩ – Beat Richner sáng lập. Với điều kiện ý tế của Campuchia như hiện tại sự xuất hiện của bệnh viện Kantha Bopha mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, hiện nay bệnh viện đã có mặt tại Phnom Pênh và Siêm Riệp để phục vụ người dân. Theo một con số thông kê, trung bình mỗi năm để hoạt động được bệnh viện cần khoảng 17 triệu usd (số lượng bệnh viện càng tăng thì số tiền cũng tăng theo). Tính từ khi thành lập – năm 1991 Quỹ Kantha Bopha đã nhập được 370 triệu usd quyên góp, chủ yếu đến từ quê hương của bác sĩ Beat Richner.

gia-ve-tham-quan-angkor

Quần thể Angkor được người Việt Nam chúng ta biết đến với các công trình như Angkor Wat, Angkor Thom và một số khu đền khác là một điểm tham quan nổi bật bậc nhất tại xứ sở chùa Tháp Campuchia. Nhiều người cho rằng đã đến Campuchia mà chưa đặt chân đến Angkor thì xem như là chưa đến Campuchia. Đến với Angkor, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng các ngôi đền đài với kiến trúc xây dựng cực kỳ hoành tránh và ấn tượng, nơi đây được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *