Ăn uống tại Siem Riep

Siem Reap – thành phố du lịch lớn nhất và có số lượng những nhà hàng nhiều nhất Campuchia, du khách có thể dễ dàng tìm cho mình một nhà hàng ưng ý.

New Delhi Indian Restaurant
Địa chỉ: House# 070 Mondol 1 Svaydangkum Communce, Siem Reap
Giá từ: 4 USD/ Món
Với những món ăn mang hương vị Ấn Độ. Cách phục vụ, cách trang trí của cửa hàng cũng mang phong cách của những nhà hàng ở Ấn Độ.

Khmer House Restaurant
Địa chỉ: Between Old Market and Pud Street, Siem Reap
Giá từ: 3 USD/ món
Đây là một trong những nhà hàng ưa thích nhất của khách du lịch mỗi khi có dịp tới Siem Reap. Tại đây có hàng trăm món ăn truyền thống của người Campuchia tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu đầu bếp nấu theo yêu cầu cũng như khẩu vị của bạn. Một điều thu hút du khách nữa ngoài món ăn ngon đó là giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với những nhà hàng khác.

Bopha Angkor Restaurant and Terrace
Địa chỉ: 0512, Street Acharsvar, Siem Reap
Giá từ: 4 USD/ món
Nằm ngay vị trí trung tâm đường phố Siem Reap, ngồi trong nhà hàng bạn cũng có thể ngắm đường phố Siem Reap với đủ loại xe cộ, quần áo với đủ những sắc màu của những cô gái Campuchia. Đây là một trong những nhà hàng bán đồ ăn Campuchia ngon nhất ở Siem Reap với những đầu bếp nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm đã chinh phục được rất nhiều du khách quốc tế.

Quán Soup Dragon
Nằm ở giữa chợ Old Market, phục vụ các món ăn của người Khơ-me và các món ăn Âu, nhưng phổ biến là các món ăn Việt Nam như phở, canh chua cá lóc, thịt kho tộ… Đây là địa điểm được nhiều du khách Việt ghé đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *