Tổng cục du lịch cảnh báo: thận trọng khi đi du lịch Thái Lan

Dulichbui.org – Trước tình hình bất ổn chính trị tại Thái Lan, Tổng cục du lịch đã có công văn gửi các sở VHTT&DL các tỉnh và các doanh nghiệp lữ hành quốc tế yêu cầu thận trọng khi đưa công dân Việt Nam sang Thái Lan du lịch.

Ảnh: Athit Perawongmetha/Reuters

Trong công văn số 1369 của Tổng cục du lịch gửi các sở VHTT DL các tỉnh và các doanh nghiệp lữ hành quốc tế yêu cầu: Sở VHTT và DL các tỉnh thành chỉ đạo các doanh nghiệp lữ hành quốc tế thận trọng khi đưa công dân Việt Nam đi du lịch Thái Lan, không đưa khách du lịch đến các điểm xảy ra biểu tình hoặc không an toàn.

Các công ty du lịch yêu cầu khách du lịch không tự ý đến nơi không an toàn và có biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách Việt Nam và kịp thời thông báo cho cơ quan quản lý biết để phối hợp giải quyết khi xảy ra các tình huống đột xuất. Tổng cục du lịch giao cho Vụ lữ hành thường xuyên theo dõi nắm thông tin và báo cáo lãnh đạo Tổng cục du lịch biết để chỉ đạo.

Gần đây, bất ổn chính trị tại Thái Lan đang có nguy cơ gia tăng, khi phe đối lập quyết tâm đẩy mạnh chiến dịch chống chính phủ cả trên đường phố và trong nghị trường.

Theo TCDL/Dantri

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *