Những ứng dụng di động bạn nên có khi đi du lịch

Dulichbui.org – Các ứng dụng đã dần trở nên rất phổ biến với nhiều khách du lịch. Chỉ với một điện thoại thông minh (smart phone) có cài các ứng dụng du lịch một du khách có thể trải nghiệm được rất nhiều thứ. Chuyến mục xin được giới thiệu những ứng dụng di động bạn nên có khi đi du lịch:

Những ứng dụng di động bạn nên có khi đi du lịch

Tripadvisor
Bạn cần tìm thông tin một khách sạn, một điểm thăm quan, một địa điểm ăn uống,…trước khi đến đo? Bạn muốn tham khảo các đánh giá của các du khách khác về những điểm dịch vụ du lịch nói trên? Ứng dụng của Tripadvisor sẽ giúp bạn điều đó. Ứng dụng của mạng xã hội về du lịch lớn nhất thế giới này đang được rất nhiều du khách trên thế giới sử dụng cho các chuyến đi của mình.
Available on iPhone (free), iPad (free), Android (free) and Windows Phone (free)

Skyscanner
Ứng dụng của Skyscanner giúp bạn có thể tìm, so sánh các chuyến bay cho cùng một hành trình bay, qua đó hành khách có thể chọn được chuyến bay với giá tốt nhất, giờ bay phù hợp nhất,… cho lịch trình của mình. Skyscanner hiện đang là công ty đặt vé máy bay trực tuyến thuộc loại lớn nhất thế giới hiện nay.
Available on iPhone (free), iPad (free), Android (free) and Windows Phone (free)

Google Maps
Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng qua google maps, tương tự bản dành cho destop ứng dụng google maps sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình đi lại khi du lịch.

Google dịch
Google dịch sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc hiểu và giao tiếp với người dân địa phương. Tính năng nhận diện giọng nói là điểm vượt trội của ứng dụng, bạn chỉ cần nói vào máy bằng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác, nội dung sẽ được dịch ra ngôn ngữ mà bạn lựa chọn.

XE currency exchange
Ứng dụng này rất thuận tiện đối với những ai đi du lịch nước ngoài. XE.com là một trong những trang web chuyển đổi tỉ giá đáng tin cậy nhất trên mạng. Bạn sẽ có kết quả chuyển đổi ra nhiều loại tiền tệ từ một đồng tiền ban đầu.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *