Kinh nghiệm đặt phòng trên agoda

Dulichbui.org – Chưa có một thống kê nào nhưng có thể thấy rằng Agoda (www.agoda.vn) hiện đang là dịch vụ dẫn đầu thị trường đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm như: đảm bảo giá thấp nhất, điểm thưởng cho mỗi lần đặt phòng,… Agoda đã và đang tạo được nhiều lòng tin với khách hàng.

Giá phòng trên agoda luôn được đảm bảo tốt nhất tuy nhiên điều đó không có nghĩa là các bạn không thể đặt phòng với giá thấp hơn ngay trên agoda. Nghe có vẻ phi lý nhưng đó là sự thật, dưới đây là một vài kinh nghiệm:

Agoda (www.agoda.vn) trực thuộc tập đoàn Priceline (mã chứng khoán Nasdaq:PCLN), chuyên đảm bảo cung cấp các mức giá phòng khách sạn thấp nhất ở Châu Á. Hiện Agoda có trụ sở tại Singapore hoạt động ở Băng Cốc và Philippines, hệ thống Agoda bao gồm 10.000 khách sạn ở Châu Á và hơn 150.000 khách sạn trên toàn thế giới.

Chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất”
Agoda thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Thấp Nhất”. Nếu bạn đã đặt một phòng khách sạn thông qua Agoda và sau đó, bạn có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian với mức giá thấp hơn trên một website khác, agoda sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.

Chính sách điểm thưởng
Khi đặt bất cứ phòng khách sạn nào trên một website của Agoda, bạn sẽ tự động nhận được điểm thưởng trị giá 4% – 7% giá phòng. Sử dụng những điểm này để được giảm giá phòng tương ứng với số điểm. Hoặc bạn có thể để số điểm tăng lên sau nhiều lần đặt phòng rồi sử dụng chúng để tiết kiệm được nhiều hơn hay thậm chí là được một phòng miễn phí!

Đặt vào thứ 6 để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn
Vào thứ 6 hàng tuần agoda có chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá phòng rất hấp dẫn, những chương trình giảm giá lớn như giảm 50% giá phòng. Thông tin này chỉ được agoda thông báo đến các thành viên đăng ký nhận bản tin khuyến mãi qua email.

Đặt qua Dulichbui.org
Hiện Dulichbui.org đã hợp tác với cùng agoda để cho ra đời trang www.agoda.vn/dulichbui. Thông tin về những ưu đãi (nếu có) khi đặt phòng sẽ sớm được cập nhật.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *