Những điểm du lịch được yêu thích tại Thái Lan

Dulichbui.org – Nhắc đến Thái Lan, nhiều du khách Việt Nam nghĩ ngay đến Bangkok, Pattaya mà quên mất đi rằng Thái Lan không chỉ có mỗi Bangkok, Pattaya. Dưới đây là một số điểm du lịch được yêu thích tại Thái Lan do du khách bình chọn.

Bangkok
Qua nhiều thập kỷ, thủ đô Bangkok của Thái Lan đã phát triển thành một thành phố hiện đại, sôi động và sầm uất. Đến đây, du khách có thể tận hưởng mọi tiện nghi đáng có của bất kỳ một thành phố lớn nào. Đồng thời, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của nhiều di tích văn hóa. Bangkok được xem là thành phố có sự giao thoa giữa nét xưa và nay.

Pattaya
Pattaya xứng danh là một trong những thành phố biển cao cấp nhất trên thế giới với hoạt động mua sắm nhộn nhịp, phương tiện giải trí hiện đại. Ngoài ra, còn có rất nhiều trung tâm vui chơi thể thao như bãi biển, sàn đấu môn Muay Thái.

Phuket, Thái Lan

Phuket
Thành phố Phukhet có rất nhiều khu vui chơi và hoạt động giải trí hết sức thú vị. Những nơi này đều có sự giao hòa giữa một chút quyến rũ miền nhiệt đới, một chút lộng lẫy của những bãi cát trắng, một chút cổ điển của nền văn hóa miền Nam Thái Lan còn được lưu giữ.

Chiang Mai
Thường được biến đến như là “đóa hồng phương Bắc”, Chiang Mai được ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên làm say đắm lòng người và nét văn hóa địa phương độc đáo.

Ko Samui
Ko Samui (hay Koh Samui) là một đảo thuộc tỉnh Surat Thani . Đảo này nằm ở ngoài khơi bờ đông Kra Isthmus ở Thái Lan, gần thị xã Sura Thani trong đất liền. Đây là đảo lớn thứ 3 Thái Lan với diện tích 228,7 km² và dân số trên 50.000 người (năm 2008). Đảo có nhiều bãi biển cát trắng, rặng san hô. Thời điểm tháng 6 năm 2008, Koh Samui đã được nâng thành thành phố độc lập. Khi nhắc đến Đảo Samui, mọi người đều cảm thấy như có một sức hút vô hình nào đó. Nơi đây, nhiều du khách cũng cảm thấy hài lòng khi chỉ nằm dài cả ngày trên bờ biển.

Hua Hin
Cách thủ đô Bangkok 185 km về hướng Nam, Hua Hin là thành phố biển nghỉ mát lâu đời nhất của Thái Lan. Hua Hin quyến rũ khách phương xa bởi những bãi cát trắng, nước biển trong xanh, bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Hua Hin còn nổi tiếng với những sân golf đẹp, những khu liên hợp du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng và khách sạn sang trọng.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *