VietJetAir thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan

Dulichbui.org – Vào ngày 26/6/2013 vừa qua, tại trung tâm hội nghị quốc gia Plaza Athenée, Bangkok, VietJetAir đã công bố mở đường bay và thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan. Đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của VietJetAir.

VietJetAir hiện khai thác đội máy bay Airbus A320 gồm 10 chiếc, với mạng bay 11 điểm đến phủ khắp các địa danh chính của Việt Nam và 2 đường bay quốc tế đến Bangkok. Hiện tại, VietJetAir khai thác trên 400 chuyến bay mỗi tuần, với tần suất 7 chuyến khứ hồi/ tuần từ Tp.HCM và Hà Nội đến Bangkok. Các chuyến bay tới Bangkok này đến và đi từ sân bay Suvarnabhumi.

Để thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lann, VietJetAir đã lựa chọn hợp tác với KanAir – một hãng hàng không trẻ, năng động, có tham vọng phát triển nhằm ra mắt liên doanh hàng không thế hệ mới Thai VietJetAir. Thai VietJetAir sẽ phục vụ khách trong nước và quốc tế, mang đến những trải nghiệm bay an toàn, vui vẻ, thú vị với chi phí tiết kiệm nhất. Thai VietJetAir sẽ dự kiến cất cánh vào đầu năm 2014 bắt đầu với 2-3 chiếc A320 hiện đại và mới nhất.

“Với định hướng xây dựng một tập đoàn hàng không đa quốc gia, tầm vóc khu vực và quốc tế, VietJetAir chủ trương thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, thành lập các liên doanh hàng không tại nhiều quốc gia. VietJetAir mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tạo điều kiện của các lãnh đạo, sự đồng hành, hợp tác ủng hộ của các đối tác và hành khách, để cùng tạo ra những bước đột phá mới trong dịch vụ hàng không chất lượng mang tầm khu vực và thế giới. VietJetAir xin gửi lời chào thân ái đến đất nước, con người Thái Lan. Thai VietJetAir sẽ bay cao bay xa trên bầu trời Thái Lan và vươn tầm quốc tế, và khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị của VietNam và Thái Lan ngày càng gắn bó, bền chặt.” Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT VietJetAir phát biểu.

Theo VietJetAir

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *