Du lịch bụi Maldives

Maldives đang trở thành một điểm đến thu hút nhiều du khách nói chung và dân du lịch bụi nói riêng. Với những vẻ đẹp “không cưỡng lại được”, những trải nghiệm thú vị,… Maldives xứng đáng là điểm du lịch hot trong thời gian tới.

Du lịch Maldives có gì hay?
Điểm thu hút ở Maldives với du khách có lẽ là biển và những hoạt động gắn liền với biển đảo. Maldives phù hợp cho những du khách yêu thích nghỉ dưỡng, những du khách đi hưởng tuần trăng mật,….

Hướng dẫn du lịch bụi Maldives
Phương tiện và về Maldives:
Từ Việt Nam du khách có thể đi Maldives bằng đường hàng không. Hiện nay chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi vì vậy bạn phải transit qua một nước khác (thường là Kuala Lumpur hoặc Bangkok). Bạn có thể đi với một hãng hàng không hoặc hai hãng.

Truy cập skyscanner.com để tìm chuyến bay và hãng hàng không theo lịch trình của bạn với mức giá tốt nhất.

Phương tiện đi lại tại Maldives:
Hầu hết mọi hoạt động thư giãn, giải trí, vui chơi tại Maldives đều gắn liền với biển đảo và để có thể đi bạn có thể đi bằng thủy phi cơ hoặc các loại tàu (các resort thường có phương tiện đưa đón có thu phí).

Lưu trú: Du khách có thể lưu trú ở nhà nghỉ, khách sạn, resort,… Mọi thứ đều có mức giá phù hợp với với túi tiền du khách.

Làm gì ở Maldives:
Bên cạnh việc thư giãn, nghỉ ngơi, tắm biển,… du khách có thể tham gia nhiều hoạt động như câu cá, lặn biển,…

Visa Maldives: Du khách mang hộ chiếu Việt Nam khi đi du lịch Maldives không cần phải làm visa. Tuy nhiên nếu du khách bay Sri Lanka rồi qua Maldives thì bạn phải làm visa Sri Lanka.

Những lưu ý khi du lịch Maldives

  • Nên mang theo kem chống nắng
  • Nên mang theo máy ảnh chụp dưới nước
  • Nên mang theo máy nghe nhạc, sách, truyện,… để đọc trong khi thư giãn.
  • Nếu có thể nên đi liên tuyến Sri Lanka – Maldives

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *