Khách sạn, nhà nghỉ tại Hà Tiên

Khách sạn tại Mũi Nai – Hà Tiên
Mũi Nai cách trung tâm thị xã Hà Tiên( Kiên Giang) khoảng 5km, đây là một trong những bãi biển đẹp và thơ mộng của tỉnh Kiên Giang.
Nhà nghỉ Bộ Công An
Đánh giá: Vị trí tốt (gần biển), phòng rộng rãi. Tuy nhiên các trang thiết bị trong phòng chưa đầy đủ (yếu tố khách quan lẫn chủ quan).

Một số nhà nghỉ, khách sạn khác tại Mũi Nai: khách sạn Mũi Nai, Nhà nghỉ Tà Pang (Công ty cổ phần du lịch Mũi Nai – Hà Tiên),…
Lưu trú tại Mũi Nai các bạn sẽ được hòa mình với gió biển thế nhưng do ở xa trung tâm nên ban đêm tại đây không được vui. Mũi Nai phù hợp cho du khách nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng lưu trú.

Khách sạn tại Hà Tiên
Khu vực đường Trần Hầu là nơi tập trung nhiều nhà hàng – khách sạn, các điểm mua sắm như chợ Hà Tiên, chợ đêm Hà Tiên, chợ ẩm thực,… Không quá khó để tìm một nhà nghỉ hay khách sạn để lưu trú qua đêm tại đây.
Khách sạn Đông Hồ
Địa chỉ: 2 Trần Hầu, Hà Tiên
Điện thoại: (077) 385 2141 Fax: (077) 385 2141
Đánh giá: Vị trí tốt (nằm gần bờ sông, gần khu chợ đêm Hà Tiên), có ban công có thể ngắm cảnh. Khách sạn có phòng máy quạt lẫn phòng máy lạnh (giá khác nhau), nhìn chung phòng tương đối rộng rãi nhưng cũ, các trang thiết bị, đồ đạc trong phòng cũ và thiếu.

Khách sạn Hà Tiên (2 sao)
Địa chỉ: 36 Trần Hầu, P.Đông Hồ, TX.Hà Tiên
Điện thoại: (077) 3851563 – Fax: (077) 3951102
Đánh giá: Phòng rộng rãi, trang thiết bị, đồ đạc trang phòng đầy đủ. Có nhà hàng riêng. Một trong những khách sạn tốt tại Hà Tiên.

Khách sạn Hải Phượng (2 sao)
Địa chỉ: 52 Trần Hầu, P.Bình San, TX.Hà Tiên
Điện thoại: 077 3852240
Đánh giá: Vị trí rất đẹp, phòng rộng rãi, trang thiết bị, đồ đạc đầy đủ. Hiện khách sạn chưa có nhà hàng riêng.

Comments

  1. Đoàn Ngọc Thịnh says

    Nhà nghỉ Bộ Công an sđt mấy vậy bạn?? Để mình đặt phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *