Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Dulichbui.org – Sau hơn một năm hoạt động, VietJetAir hiện đã mở 10 đường bay, gồm 9 đường bay nội địa và đường bay quốc tế đầu tiên từ Tp.Hồ Chí Minh đi Bangkok (Thái Lan). Với sự xuất hiện của VietJetAir trên thị trường hàng không Việt Nam, bên cạnh việc hành khách có thêm sự lựa chọn hơn khi bay thì thông qua những chương trình siêu khuyến mãi với mức giá được bán ra chỉ 10.000 đồng, VietJetAir đã mang đến cơ hội bay cho rất nhiều hành khách.


Một vài kinh nghiệm đặt vé máy báy giá rẻ VietJetAir.

Đăng nhập tài khoản thành viên trước giờ đặt vé khuyến mãi
Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên VietJetAir hãy đăng ký một tài khoản thành viên tại Vietjetair.com, nếu đã có thì hãy đăng nhập tài khoản trước giờ đặt vé khuyến mãi 3-5 phút. Việc này giúp bạn không bị mất quá nhiều thời gian vào việc khai báo thông tin khi đặt vé.

Thẻ thanh toán phải luôn có tiền
Trong các chương trình siêu khuyến mãi của mình, VietJetAir chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card cho nên hãy kiểm tra lại số tiền bạn đang có trong tài khoản. Tránh trường hợp khi đã đặt được vé đến lúc thanh toán thì bị từ chối do…không đủ tiền thanh toán.

Chọn “Tìm giá vé rẻ nhất?”
Chức năng “tìm vé rẻ nhất” giúp bạn có thể xem danh sách các vé giá rẻ trong nguyên một tháng mà bạn chọn.

Chọn “Tìm vé rẻ nhất”

Bỏ qua một số bước không cần thiết
Một số bước khi đặt vé trên VietJetAir như chọn chổ ngồi, đặt suất ăn, mua hành lý ký gửi,… bạn cần phải xác định trước mình cần mua hay không để thao tác nhanh, đỡ mất thời gian.

Địa chỉ truy cập là VietJetAir.com
VietJetAir.com là địa chỉ để truy cập vào website tuy nhiên bạn không nhất thiết khi nào cũng vào địa chỉ này. Ví dụ bạn cũng có thể truy cập qua địa chỉ ameliaweb5.intelisys.ca/VietJet.
Cách để tìm địa chỉ này? Rất đơn giản khi bạn thao tác đặt vé địa chỉ này sẽ xuất hiện trên thanh trình duyệt copy lại để dùng khi bị quá tải.

Làm gì khi trang web quá tải?
Nếu chỉ đang kiểm tra giá vé bạn có thể nhấn phím f5 hoặc ctrl + f5 để tải lại trang. Trường hợp nếu bạn đã qua bước thứ 2,3,… thì nên nhấn nút back trên trình duyệt để quay lại bước trước đó rồi tiếp tục.

Đặt một chiếu thay vì đặt hai chiều
Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà đôi khi kiểm tra bạn chỉ thấy được vé rẻ của một chiều bay (đi hoặc về) điều này làm nhiều bạn băn khoăn không biết nên đặt hay không? Nếu bạn cảm thấy không muốn đặt thì tốt nhất nên tìm vé một chiều trước, vé của chiều còn lại có thể đặt vào hôm khác hoặc dịp khuyến mãi khác hay thậm chí có thể đặt với hãng khác.

Kiên nhẫn
Sự kiên nhẫn là điều cần thiết, nó là yếu tố giúp bạn có đặt được vé hay không. Nhiều người cứ trách là VietJetAir lừa đảo tuy nhiên cần phải khẳng định rằng việc đặt những chiếc vé máy bay với giá chỉ 10.000 đồng là có thật.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Comments

 1. Nhi says

  Cho em hỏi visa đi Hàn phải có bản photo của vé và đặt phòng khách sạn trước, nhưng lỡ như visa bị trục trặc ko kịp thời gian thì làm cách nào ạ. Em thấy thường thì vé giá rẻ không được đổi ngày giờ khác.

  • says

   Chào bạn,
   Mình vẫn chưa hiểu ý bạn lắm, tức là bạn băn khoăn về việc phải có booking vé máy bay và khách sạn để apply visa hay là băn khoăn book vé rẻ mà rồi visa ra không kịp hạn?
   Xin trả lời luôn cả 2 vấn đề trên như sau:
   – Nếu visa bạn ra không ịp ngày đi, hàng không họ không có chịu trách nhiệm về việc bạn có visa hay không visa khi đặt vé nên thường khi săn vé mình cần lựa chọn thời gian xa xa chút, thêm nữa là ước lượng và tranh thủ thời gian làm visa.
   – Để xin visa thì bạn có thể liên hệ đặt vé và có booking khách sạn (bảo hiểm nữa), bạn có thể book qua các dịch vụ không phải thanh toán trước để tránh mất tiền khi không đậu visa (riêng vé khuyến mãi thì khó).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *