Vài dòng gửi đến các anh chị em trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Nội quy - Thông báo' bắt đầu bởi tunglam, 21/3/13.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. tunglam

  tunglam Administrator Staff Member

  Các anh chị em thấn mến,
  Trong khoảng gần mấy tháng trở lại đây diễn đàn chúng ta có một số chuyện không hay xảy ra, có lẽ đó là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên bản thân Tùng Lâm nghĩ những chuyện xảy ra giúp cho chúng ta không ít điều.

  Một số anh chị hỏi Tùng Lâm là “Lâm mở diễn đàn ra để làm gì?” Tùng Lâm xin được trả lời lại như sau: Mục đích của diễn đàn là để chia sẻ còn giá trị của diễn đàn là do mỗi thành viên tạo dựng nên.

  Khi đăng ký tham gia diễn đàn mỗi anh chị em chúng ta đều có cho mình một lý do: có người vì thấy vui nên đăng ký, có người muốn tham gia những hoạt động của diễn đàn nên đăng ký, có người bị rủ rê, có người đăng ký để đi spam,… Qua một thời gian, lý do gia nhập diễn đàn ban đầu có thể được thêm hoặc bớt đi ít nhiều.

  Nhiều anh chị em sau khi tham gia các hoạt động online/offline của diễn đàn sẽ thấy gắn bó hơn với diễn đàn và ngược lại cũng sẽ có một số anh chị em thấy rằng diễn đàn không phù hợp với mình nữa, và khi mà những lý do ban đầu đến với diễn đàn không còn nữa trong khi lý do mới chưa có thì một sự ra đi là điều tất yếu xảy ra. Sự ra đi ở đây không phải là ra đi mãi mà chỉ là bỏ đi những thói quen: ghé diễn đàn, đọc bài viết, đăng nhập viết reply, tham gia offline,… Nick thành viên đó vẫn còn đó và biết đâu một ngày khi thành viên đó có lại được những lý do để quay lại diễn đàn.

  Vậy nên nếu hiện tại anh chị em nào đó đang cảm thây rằng ngôi nhà này không còn phù hợp với mình (vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa) có thể ra đi và nếu muốn có thể tìm cho mình một ngôi nhà khác phù hợp hơn. Nếu một lúc nào đó anh chị em tìm lại được lý do để quay lại với diễn đàn hãy luôn nhớ rằng nick của anh chị vẫn còn đó.
  Thân,
  P.s: Mong rằng những dòng này sẽ giúp số đông các anh chị em thời gian gần đây không truy cập diễn đàn vì một vài lý do khó nói cùng ai sẽ tiếp tục truy cập và "Cùng đi, cùng chia sẻ...".
   
 2. bagiathichphuot

  bagiathichphuot Well-Known Member

  Thiệt tình, lần đầu chị mới ấn tượng về phong cách admin (chứ không phải bài viết nha) của em đó tunglam à.

  Chính là em đã nên làm việc này từ lâu, là tạo ra một sân chơi cho những người chỉ thích đi bụi, và đi bụi vui vẻ, và biết sẻ chia nhau, còn những ai đến vì mục đích khác thì nên đi ra. Được vậy thì những chuyện lùm xùm thế này đã không xảy ra rồi, và bài viết này của em cũng không cần thiết. Bởi, giữ người mới khó, chứ đuổi người thì khó gì. Có khi mình chưa đuổi người đã đi rồi heheheehe
  Tuy có việc này chị hơi thắc mắc, rằng tại sao em ban luôn cái quyền xóa bài viết của chính chị vậy? Ơ hay, chị có đòi xóa bài của ai khác đâu???? Mà bài của chị cũng chẳng có cóp nhặt ở đâu cả hehehe.

  Chị có PM cho em mà em nói không giúp được, thiệt cũng thắc mắc quá. Cứ set cái quyền ấy cho mọi người đi em (hay ít ra là cho chị), “hữu xạ tự nhiên hương” mà, chốn này vui vẻ xinh tươi thì mọi người sẽ đến thôi, dễ đến dễ đi khắc dễ quay lại em. Chứ làm khó nhau để mà làm gì đâu, chẳng bên nào thấy thoải mái vui vẻ cả.

  Hehehe, vài lời vậy thôi, chắc em cũng hoan hỉ nhỉ
   
  xeom likes this.
 3. Hai

  Hai Active Member

  Chuyện to rồi, chuyện to rồi!!!:(
  Thành viên Well-Known duy nhất của DĐ đang thu quân, thu bài. Không biết khi rãnh rồi đọc lại thì còn liền lạc không ta???:eek:
  Lật lại (góp ý) Nội qui Diễn đàn có đoạn như sau:
  Tuy nội dung trong các bài post vẫn thuộc bản quyền của người viết hay người đưa chúng lên diễn đàn, Du Lịch Bụi giữ quyền đồng ý hay không đồng ý xóa những bài post đó khỏi diễn đàn một khi chúng đã được thành viên đưa lên, với lý do đảm bảo sự liền mạch và toàn vẹn của các topic và của toàn bộ diễn đàn.
  và Thành viên Well-Known từng Like vào ngày 2/1/2013.
  Vậy mong Thành viên Well-Known nhẹ tay trong xóa bài sao cho khi đọc lại còn liền lạc nha. Đa tạ, Đa tạ...:p
   
 4. kha

  kha New Member

  Vừa lội qua các bài khác,chẳng hạn bà đăng trong chuyến đi ngày 31/3/2013 "Đua thúng,măm hải sản,vọc rắn......." hoặc bài viết cho chuyến đi Tây Côn Lĩnh nhân dịp 30/4 sắp tới tình hình hình như các anh chị em đang có quyết định ra đi, chuyển sang hoạt động trên Facebook
  Bagiathichphuot, Sakura, Zuku,Ngu Truong, Meimy Nguyen, Four0sea, Dark Queen, Cá Hồi (không chắc,nhưng thấy 50% là anh cũng lung lay)
  Trang Web thì trang nào cũng có quy định của nó. Không thể vì mình mà thay đổi.Thôi núi không đổi thì chúng ta đổi.
  Chưa biết là trang web này có thật sự chèn ép các anh chị hay không.
  Nhưng em nói thật nhen, không phù hợp với mình thì mình buông. Đâu cần phải xóa bài hay gay gắt lên tiếng phản đối làm gì.
  Chứ cứ xóa hết bài,rồi nói này nọ, người ta bảo mình có gì xấu nên che,hoặc là nói mình.
  "Ăn không được thì phá cho hôi"
  Mặc dù chả có gì để phá.
  Thôi thì mình biết vậy là được. Sau này nước sông không phạm nước giếng.
  Cho người một con đường cũng là cho mình một con đường.
  Vui vẻ lên các Anh Chị nhé
   
 5. Hai

  Hai Active Member

  TungLam ơi, giao diện của web mình hôm nay khác hôm qua, mà mình thấy giao diện hôm qua hay hơn.
   
 6. Cá Hồi

  Cá Hồi Well-Known Member

  Cám ơn kha nhé ! Chắc em kô phải con trùng sống trong ruột anh để có thể hiểu anh nghĩ gì chứ nhỉ ?
   
  Sakura and bagiathichphuot like this.
 7. four0o0sea

  four0o0sea Active Member

  :rolleyes: Tụi tui tham gia diễn đàn vì niềm vui và chẳng có ai quy định khi tui tham gia diễn đàn này là tui không được tạo sân chơi riêng cho mình và nếu ở diễn đàn này có cái để ăn thì Kha ở đây ăn nhé!,chẳng có ai nói rời diễn đàn này và nếu có đi chăng nữa thì cũng phải xem xét lại,có rất nhiều điều để nói ở đây,vì đây là 1 xã hội thu nhỏ...à!mà có nói thì đã hiểu đâu!? ka ka :D
   
 8. Phan Thu Sang

  Phan Thu Sang Moderator Staff Member

  Chỉ chốt lại một điều thôi:

  "...........Vậy nên nếu hiện tại anh chị em nào đó đang cảm thây rằng ngôi nhà này không còn phù hợp với mình (vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa) có thể ra đi và nếu muốn có thể tìm cho mình một ngôi nhà khác phù hợp hơn. Nếu một lúc nào đó anh chị em tìm lại được lý do để quay lại với diễn đàn hãy luôn nhớ rằng nick của anh chị vẫn còn đó..........."
   
  Khaiser likes this.
 9. Khaiser

  Khaiser Du Lịch Bụi !!!

  í chị này nói chuẩn nè :)
   
 10. four0o0sea

  four0o0sea Active Member

  :eek: Thật ra có cần gay gắt như vậy không?tham gia diễn đàn vì muốn tìm người cùng chung sở thích với nhau,chúng ta đã cùng có những chuyến đi những kỷ niệm đẹp cùng nhau,cho dù mai này ra sao mình vẫn ở đây thôi,mà cho dù có đi đâu đi chăng nữa thì cũng muốn để lại những ký ức đẹp.Thân :D
   
  My hang, tunglam, Cá Hồi and 2 others like this.
 11. Cá Hồi

  Cá Hồi Well-Known Member

  Điều này có cần phải nói ko nhỉ ? Vốn dĩ mọi người tham gia là tự nguyện , ra đi là tự quyền đâu cần ai phải nhắc nhở đâu chớ !
   
 12. lam156789

  lam156789 Active Member

  Chén trong chạng còn khua nữa mà! Theo e thấy nên bỏ qua những việc k vui đi! Quá khứ là chuyện đã qua rồi mà qua rồi thì thôi bỏ đi đừng giữ làm ji`! Cứ vui vẻ mình cùng đi cùng chia sẽ !!!;):D
   
  pikaluke and My hang like this.
 13. Cho đi là còn mãi ...
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page