Thổ Nhĩ Kỳ_Thủ tục xin Visa F2

Thảo luận trong 'Châu Âu' bắt đầu bởi NGUYỄN HOÀNG MỸ, 17/11/12.

  1. Trước đây khi Turkish Airlines chưa bay online vào Việt Nam thì việt xin Visa rất khó khăn và tốn thời gian, tuy nhiên từ khi Turkish Airlines vào Việt Nam và tăng tầng suất bay daily cùng với sự hỗ trợ của Tổng cục du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam đã hỗ trợ tối đa cho du khách trong việc xin Visa du lịch đi Thổ. Dưới đây là một số thủ tục để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó nếu các bạn muốn đi du lịch tự túc thì phải chuẩn bị tất cả hồ sơ liên quan và và phải tự đi nộp tại DSQ còn nếu thuận lợi hơn nữa thì thông qua 1 công ty du lịch họ sẽ đứng ra lo hết cho mình hoặc có thể qua trung gian là mua vé của Turkish Airlines và nhờ Turkish Airlines hỗ trợ khâu xin visa. Khi giao hồ sơ cho công ty du lịch đại diện của Turkish Airlines tại Việt Nam thì các bạn yên tâm chỉ đợi đến thời gian lên đường thôi
    1. VISA THEO CHƯƠNG TRÌNH CHÀO THỔ NHĨ KỲ
    • PP còn hạn trên 6 tháng
    • 02 Ảnh 4×6
    • Form khai visa
    • Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Chủ DN: ĐKKD
    • Hưu trí: thẻ,/ sổ hưu trí
    • HSSV: giấy chứng nhận hoặc thẻ HSSV + bảng điểm
    • Trẻ em dưới 18t: Giấy khai sinh + sổ hộ khẩu
    • Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
    • Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
    2. DU LỊCH TỰ TÚC
    • Giấy kết hôn (nếu có)
    • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 5.000 USD + giấy tờ nhà
    • Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Chủ DN: ĐKKD + Đơn xin nghỉ phép
    • Hưu trí: thẻ hoặc sổ hưu trí
    • Thư mời của đối tác hoặc của công ty du lịch bên TNK ( bản gốc/fax)
    • Trẻ em dười 18t: PP + giấy khai sanh + hộ khẩu
    • Lịch trình tour
    • Booking vé máy bay khứ hồi của TK
    • PP còn hạn trên 6 tháng
    • 02 Ảnh 4×6
    • Form khai visa
    • Sổ hộ khẩu
    • Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
    • Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
    3. CÔNG TÁC
    • PP còn hạn trên 6 tháng
    • 02 Ảnh 4×6
    • Form khai visa
    • Thư mời của đối tác bên TNK (bản gốc/fax/copy)
    • Nhân viên: HDLD + Quyết đinh đi công tác
    • Chủ DN: ĐKKD + Quyết định đi công tác
    • Booking vé máy bay khứ hồi của TK
    • Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
    • Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
    4. QUÁ CẢNH
    • PP còn hạn trên 6 tháng
    • Có visa của nước đến
    • 02 Ảnh 4×6
    • Form khai visa
    • Chương trình du lịch của nước đến
    • Booking vé máy bay khứ hi của TK
    • Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Chủ DN: ĐKKD + Đơn xin nghỉ phép
    • Tất cả hồ sơ phải được khách hàng công chứng, dịch sang tiếng Anh
    • Khách hàng nộp hồ sơ trước 1 tháng so với ngày khởi hành
    –> Tất cả các loại visa trên đều được DSQ xét duyệt trong vòng từ 2 – 3 tuần
    Nice weekend All!
     

Share This Page