Hành Trình Đỏ: Thông báo tuyển tình nguyện viên xuyên Việt 2014

Thảo luận trong 'Các hoạt động' bắt đầu bởi thaianpv, 27/3/14.

 1. thaianpv

  thaianpv New Member

  Được xem là một trong những chiến dịch tình nguyện quy mô và ý nghĩa nhất của giới trẻ trong mùa hè 2013, “Hành Trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt 2013” đã khép lại với biết bao nụ cười và niềm vui hạnh phúc của hàng vạn con tim đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

  [​IMG]
  Bạn sẽ đứng đâu trong hành trình lịch sử này

  Đó là cái xiết chặt tay của hàng trăm cơ quan, đoàn thể cùng chung sức hướng đến 1 cuộc cách mạng trong phong trào hiến máu nhân đạo và phòng chống bệnh tan máu bẩm sinh; Là nụ cười biết ơn của hàng nghìn bệnh nhi phải trông chờ vào từng giọt máu nghĩa tình để duy trì mạng sống; Là tình yêu thương cao cả của bác nông dân, của chị công nhân hay anh chiến sỹ công an…sẵn sàng đem giọt máu của chính mình chia sẻ với đồng loại.

  Với những chiến sỹ xuyên Việt, có lẽ 30 ngày hành quân đã qua là những kí ức không thể nào quên khắc ghi những năm tháng hào hùng của tuổi trẻ. Họ - Những con người xa lạ, đến từ 48 tỉnh thành với nhiều dân tộc anh em đã chiến đấu dũng cảm cho 1 hành trình gian khó. Bài học về tình đồng đội, về sự đoàn kết yêu thương của cha ông đã được họ tái hiện qua cuộc trường chinh lịch sử. Để rồi, khi trở về với đời thường họ bật khóc khi phải chia tay những người anh em, những người đồng đội thân thương. Đó có thể sẽ là những kỉ niệm thật đẹp đi theo họ suốt cả cuộc đời!

  [​IMG]
  Tình Nguyện Viên Hành Trình Đỏ 2013

  Hành Trình Đỏ 2014 đã và đang bắt đầu. Bạn là người trẻ với khát khao chinh phục? Bạn muốn được đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho xã hội? Bạn muốn đi khắp chiều dài đất nước và trở thành một nhân tố quan trọng trong một cuộc trường chinh lịch sử?

  Chúng tôi – BTC chiến dịch Hành Trình Đỏ 2014 đang đợi chờ những trái tim nhiệt huyết của các bạn để cùng chung tay góp sức xây dựng nên một hành trình nhân ái cao cả.

  Hãy để tuổi trẻ và lòng khát khao được lên tiếng! Hãy cùng nắm chặt tay chia sẻ những yêu thương và hát khúc ca khải hoàn trong mùa hè rực lửa này các bạn nhé!

  Để viết tiếp trang sử hào hùng với 1 cuộc hành quân lịch sử, Hành Trình Đỏ 2014 sẽ được tổ chức trên phạm vi 38 tỉnh thành trải dài từ Kiên Giang đến vùng núi Tây Bắc. Lễ xuất quân diễn ra tại Kiên Giang vào ngày 01/07/2014. Sau 30 ngày đêm hành quân sẽ tổ chức báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình và tổ chức lễ tổng kết tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với 25 nghìn bạn trẻ đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

  Để đăng ký và biết thêm chi tiết về chiến dịch các bạn hãy vào đây

  Diễn đàn : http://diendando.com
  Hotline : 0949.03.99.55
   
  diendando.com, diễn đàn đỏ
  My hang and Khaiser like this.
 2. Khaiser

  Khaiser Du Lịch Bụi !!!

  Giờ Bận đi làm ko có thời gian. Biết vụ này là. Đã tham gia năm ngoái rồi hic
   

Share This Page